Thứ Bảy, 5 tháng 9, 2015

Thay màn hình iPad 4 tại Hải Phòng lấy ngay, chất lượng cùng

Trường Hải Mobile. Uy tín hàng đồng trong việc thay màn hình ipad 4 tại Hải Phòng.

iPad 4 là sản phẩm Apple cho ra mắt để nối tiếp sự thành công của người danh em tiền nhiệm iPad 3. Vì là sản phẩm được ra đời sau so với những chiếc iPad khác nên iPad 4 được tranh bị đầy đủ các tính năng của iPad 2, iPad 3 và thêm vào đó là những cải tiến mới hơn, thú vị hơn và cũng tiện lợi hơn.
Do được sở hữu tất cả những ưu điểm đã có và được cải tiến nhiều hơn, ta không có gì phải thắc mắc về việc chiếc tablet này lại được người dùng ưa chuộng đến vậy.
Thay màn hình iPad Hải Phòng

Số lượng người dùng đông đảo dẫn đến nhu cầu thay màn hình cho iPad 4 ngày càng tăng cao, nắm bắt được việc đó đã có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ này nhưng dường như khách hàng vẫn chưa tìm được sự hài lòng cho chính mình. Và nhằm giúp khách hàng có khắc phục những sự cố trên em máy tính bảng của mình và cũng như là để tìm ra sự hài lòng nhất chúng tôi xin đề xuất dịch vụ thay màn hình iPad 4 Hải Phòng uy tín, chất lượng.

Đến với dịch vụ thay màn hình cho iPad 4 của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như độ uy tín. Chúng tôi luôn luôn mang lại cho người dùng những gì hoàn hảo nhất.

Nhận biết các nguyên nhân cần thay màn hình iPad 4.

Có rất nhiều biểu hiện để báo trước việc cần thay màn hình iPad 4 nhưng những biểu hiện mà người dùng dễ dàng nhận biết nhất là màn hình bị vỡ, nứt sâu vào phần màn hình hiển thị; hình ảnh hiển thị không rõ nét, cảm ứng không thể hoạt động hay hoạt động chợp chờn....Nếu có những biểu hiện này thì chính là lúc các bạn cần tiến hành dịch vụ thay màn hình iPad 4.

Giá thành dịch vụ thay màn hình của iPad 4.

Giá thành các dịch vụ tại Trường Hải Mobile luôn được cập nhật theo giá thị trường, vì vậy để đảm bảo có được một giá tốt nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo:
Hotline : 0316.599.599
Facebook : Trường Hải Mobile  
Thay màn hình iPad 4 uy tín


Cam kết chất lượng dịch vụ thay màn hình iPad 4 Hải Phòng.

1. Thay lấy ngay trong vòng 30 phút, khách hàng theo dõi trực tiếp theo dõi quy trình thay thế.
2. Linh kiện thay thế chính hãng 100%, khách hàng được theo dõi toàn bộ quy trình sửa chữa.
3. Công nghệ tiên tiến theo các tiêu chuẩn từ Apple.
4. Đội ngũ kĩ thuật viên nhiệt tình, chu đáo, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng.
5. Thời gian bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1 trong thời gian bảo hành.
6. Giá thành cạnh tranh hàng đầu tại Hải Phòng
7. Dịch vụ hậu mãi, hỗ trợ, khuyến mãi dài lâu, uy tín.

Với những cam kết uy tín của chúng tôi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự tươi mới mà em dế yêu của các bạn sẽ nhận được.


Trường Hải Mobile 

Chuyên thay thế, sửa chữa, ép mặt kính, thay cảm ứng các loại máy tính bảng , điện thoại iPhone 4,5,6, iPad, Samsung, HTC, Sky ,Nokia,Lumia, Lenovo, Oppo, Zenfone, LG uy tín, chất lượng tại Hải Phòng.

Địa chỉ       : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền,Hải Phòng
Điện thoại : 0316.599.599 – 093.698.6998
facebook   : Trường Hải Mobile         

Bagikan

Jangan lewatkan

Thay màn hình iPad 4 tại Hải Phòng lấy ngay, chất lượng cùng
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Suka dengan artikel di atas? Tambahkan email Anda untuk berlangganan.