Thứ Bảy, 24 tháng 10, 2015

Thay màn hình iPad mini uy tín, giá tốt tại Hải Phòng.

Trường Hải Mobile, đơn vị uy tín hàng đầu tại Hải Phòng chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iPad mini.

iPad mini chính là  một dòng sản phẩm thu nhỏ của các phiên bản iPad trước đây, sự ra đời của những chiếc iPad mini này đã phần nào thể hiện được sự ưu ái của Apple dành cho phái nữ, những người dùng luôn có nhu cầu sử dụng những chiếc iPad nhưng lại có yêu cầu một chiếc máy tính bảng đó phải có thiết kệ gọn gàng, thanh lịch như sự dịu dàng vốn có của phái nữa. Và Apple đã rất tinh tế khi làm được điều này.


Tất cả các sản phẩm được ra đời đều có một mục đích duy  nhất là phục vụ người dùng, vì vậy chỉ cần làm người dùng hài lòng thì sản phẩm này là một sản phẩm tuyệt vời và đáng dùng. Những sản phẩm tuyệt vời và đáng dùng sẽ thật sự trở nên đáng tiếc nếu như chúng chẳng may gặp phải các sự cố như ố vàng, bụi bọt và khi đó trong mắt của ngươi dùng, đây sẽ chỉ là những sản phẩm phiền toái, đôi khi còn là khó chịu cho người dùng. Đã có rất nhiều khách hàng đến với Trường Hải Mobile và tâm sự rằng họ thực sự lo lắng khi em dế yêu của họ gặp phải những sự cố đó và khi đó cũng rất khó tìm được một sản phẩm như ý cho em iPad mini của mình.

Và với phương châm luôn luôn làm khách hàng hài lòng, Trường Hải Mobile đã cho ra đời dịch vụ thay màn hình iPad mini tại Hải Phòng, một dịch vụ sẽ giúp khách hàng có thể giải quyết mọi khó khăn, khúc mắc và cũng sự những sự phiền toái không đáng có mà khách hàng phải đối mặt bấy lâu nay. Và từ bây giờ khách hàng đã có thể hoàn toàn tự tin khi đến với chúng tôi, đến với dịch vụ chất lượng.
Thay màn hình iPad mini
Thay màn hình iPad mini

Chi phí dịch vụ thay màn hình Samsung Note 5 là bao nhiêu?

Chúng tôi luôn luôn bảo đảm sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất và trong đó cũng gồm cả yếu tố là mức giá tốt nhất, và chuẩn nhất. VÌ vậy, giá dịch vụ của chúng tôi luôn luôn được cập nhật theo từng ngày. Vì vậy để có một mức giá tốt nhất tại thời điểm hiện tại thì khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi:

SĐT: 0316.599.599 - 093.698.6998
Fanpage: Trường Hải Mobile

Quy trình thay màn hình cho Note 5 chuyên nghiệp tại Trường Hải Mobile

1. Máy của khách hàng được tiếp nhận bởi nhân viên kiểm tra chuyên nghiệp và sau đó sẽ kiểm tra lại tất cả chức năng của máy.
2. Sau khi máy được kiểm tra lại thì nhân viên kiểm tra sẽ báo lại cho khách hàng về tình trạng, phương pháp khắc phục và giá dịch vụ.
3. Khách hàng xác nhận lại tình trạng và đồng ý thì dịch vụ sẽ được tiến hành.
4. Kĩ thuật viên tiếp nhận máy và sẽ tách máy ra làm 2 phần, màn hình và thân máy.
5. Khách hàng kiểm tra lại linh kiện máy của mình và sau đó chúng tôi sẽ tiến hành thay mới.
6. Màn hình mới được thay vào máy bạn và tiếp đó máy sẽ trở về trạng thái như ban đầu và kiểm tra lại tất cả chức năng chước khi bàn giao máy cho khách.
7. Khách hàng kiểm tra lại máy và tiến hành thanh toán dịch vụ..
8. Nhân viên thanh toán tiếp nhận thanh toán và triển khai dịch vụ cho khách hàng.

Trường Hải Mobile - Dịch vụ thay màn hình, mặt kính uy tín hàng đầu Hải Phòng.

Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:
Trường Hải Mobile
Địa chỉ : 154 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng
Facebook: Trường Hải Mobile
Website: truonghaimobile.vn

Bagikan

Jangan lewatkan

Thay màn hình iPad mini uy tín, giá tốt tại Hải Phòng.
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Suka dengan artikel di atas? Tambahkan email Anda untuk berlangganan.