Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Thay màn hình HK Phone Racer inno tại Hải Phòng

Chất lượng hàng đầu cho dịch vụ thay màn hình HKPhone Reacer inno tại Hải Phòng. 

Lưu ý: Hiện tại chúng tôi vẫn chưa có linh kiện chuẩn cho dòng máy này. Các bạn có thể xem thêm tại: thay màn hình điện thoại

Mẫu điện thoại HKPhone Racer inno là một mẫu điện thoại có cấu hình khá cao với chip lõi tứ Qualcom thiết kế ấn tượng, màn hình vuông kiểu dáng nam tính ấn tượng và cá tính cho cả phái nam và nữ, màn hình 5 inch độ phân giả cao cho bạn thỏa sức chơi game, lướt web xem phi và có những trải nghiệm khá là tuyện vời. Và tất cả các mẫu điện thoại cảm ứng bạn đều sẽ cần bảo quản và sử dụng một chác tốt  để có thể tránh được va đạp mạnh tay hay tác động thao tác phải va đập mạnh hay tác động lực bên ngoài làm hỏng, lỗi phần màn hình và khi đó các bạn cần phải sử dụng tới cac dịch vụ thay màn hình.
thay màn hình HKPhone Racer Inno
thay màn hình HKPhone Racer Inno
Lúc này có thể bạn sẽ quan tâm thay màn hình HKPhone RacerInno lấy ngay giá rẻ ở đâu tại Hải Phòng? vâng đã có chúng tôi, Trường Hải Mobile với đội ngũ ktv giỏi sẽ khắc phục các lỗi về màn hình trên điện thoại racer inno bất cứ lúc nào.

Trung tâm Trường Hải Mobile với hơn 2 năm kinh nghiệm thay thế màn hình cảm ứng điện thoại hầu hết các model hkphone có trên thị trường, với nguồn linh kiện đầy đủ từ màn hình, cảm ứng, loa, mic hay camera giúp quá trình thay màn hình HKPhone Racer Inno chỉ mất từ 30 - 45 phút. Nếu như bạn sửa chữa tại các trung tâm nhỏ lẻ không có sẵn linh kiện bạn phải giam máy lại từ 5 - 10 ngày thì nguồn linh kiện dòng race inno luôn đầy đủ giúp hỗ trợ tối đa trong quá trình sửa chữa thay thế bảo đảm trả máy lại cho bạn sau thời gian chờ đợi với chiếc điện thoại có màn hình zin full mượt mà như mới.
thay màn hình HKPhone Racer Inno
thay màn hình HKPhone Racer Inno

Chi phí thay màn hình HKPhone Racer Inno là bao nhiêu?

Bạn đang dùng điện thoại HKPhone Racer Inno và làm hỏng màn hình bạn đang quan tâm chi phí thay thế sửa chữa hết bao nhiêu? Hiện nay có khá nhiều trung tâm báo giá về dịch vụ này, so với các dòng điện thoại khác thì màn hình HKPhone khi thay có giá mềm hơn rất nhiều. Chỉ với chi phí từ 700k đến 900k bạn có ngay một màn hình zin full mượt mà như mới, nếu bạn thay cảm ứng chỉ mất 1/3 màn hình. Tuy nhiên giá cả có thể thay đổi phụ thuộc vào giá linh kiện nhập về tùy từng thời điểm để nhận báo giá chính xác nhất hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline với sự hỗ trợ chi phí thấp nhất.
Một số trường hợp bị hư màn hình racer inno bạn cần phải thay:

– Màn hình điện thoại HKPhone Racer Inno bị sọc.

– Cảm ứng điện thoại HKPhone Racer Inno bị loạn.

– Màn hình HKPhone Racer Inno không hiển thị chỉ còn màu đen.

– Nút cảm ứng: home, back, menu Hkphone Race Inno không còn hoạt động

– Hay các trường hợp màn hình, cảm ứng điện thoại HKPhone Racer Inno bị nhòe màu, bị nhiễu, bị đen hoặc trắng, bị sọc (ngang, dọc), trắng màn hình, bị tối hay mất đèn nền, bật không lên màn hình.

Bagikan

Jangan lewatkan

Thay màn hình HK Phone Racer inno tại Hải Phòng
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Suka dengan artikel di atas? Tambahkan email Anda untuk berlangganan.