Thứ Sáu, 6 tháng 11, 2015

Thay màn hình HK Phone Racerair tại Hải Phòng

Chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình, mặt kính các loại smartphone,thay màn hình HK Phone Racer uy tín, chất lượng hàng đầu tại Hải Phòng.

Lưu ý: Hiện tại vẫn chưa có link kiện chuẩn cho dòng máy này, 
=> các bạn có thể xem nhiều hơn tại : Đây

HK phone là thương hiệu điện thoại Việt được rất nhiều người dùng ưa chuộng nhưng 4 vừa qua hãng này đã có một sự thay đổi lớn, đó chính là việc thay đổi logo từ HKphone thành Rovi và ngừng mọi hoạt động với thương hiệu cũ. Sự việc chuyển đổi trên đã khiến cho rất nhiều người dùng đang sử dụng các sản phẩm của HK Phone gặp phải khá nhiều khó khăn khi tìm kiếm một địa chỉ uy tín để tiến hành thay mới mặt kính. Chính những điều trên đã khiến trung tâm sửa chữa điện thoại Trường Hải Mobile chúng tôi đã trăn trở rất nhiều và tìm mọi cách để có thể giúp khách hàng yên tâm hơn khi chiếc điện thoại HK Phone của cửa hàng mình.

 thay màn hình Hkphone Racer air
thay màn hình Hkphone Racer air
Kể từ đầu tháng 05/2015 ban giám đốc trung tâm sửa chữa điện thoại Trường Hải Mobile đã chủ động nhập tất cả linh kiện liên quan đến các dòng máy Hkphone như màn hình, cảm ứng, rung, chuông, loa, mix, camera. Khung xương … để phục vụ việc thay thế và sửa chữa cho khách hàng.

Hình ảnh trên là 1 chiếc điện thoại mà Hkphone đặt tên Hkphone Racer air với thiết kế siêu mỏng và đường nét tinh tế khiến doanh thu hãng này tăng đột biến trong một thời gian dài.

Trung tâm sửa chữa điện thoại Trường Hải Mobile  nhận thay màn hình Hkphone Racerair, hkphone Revo Lead, Hkphone Revo Neo …


thay màn hình Hkphone Racer air tại Hải Phòng
thay màn hình Hkphone Racer air tại Hải Phòng
Đến với Trường Hải Mobile, những gì khách hàng nhận được sẽ luôn là sự hài lòng, tin tưởng cùng đảm bảo chất lượng hàng đầu. Chúng tôi bảo đảm sẽ giúp các bạn có thể biến em dế yêu trở thành một sản phẩm như mới. Còn trần từ gì nữa, hãy đến ngay với trường Hải Mobile chúng tôi.

Bagikan

Jangan lewatkan

Thay màn hình HK Phone Racerair tại Hải Phòng
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Suka dengan artikel di atas? Tambahkan email Anda untuk berlangganan.