Thứ Tư, 4 tháng 11, 2015

Thay màn hình Xiaomi Mi 3 giá rẻ, uy tín, chất lượng

Thay màn hình Xiaomi Mi 3, dịch vụ thay thế uy tín, chất lượng hàng đầu


Thay màn hình Xiaomi Mi 3 chuyên nghiệp, sử dụng linh kiện chính hãng, thời gian thay thế nhanh chóng, đảm bảo uy tín, chất lượng cho khách hàng tại trung tâm sửa chữa Trường Hải Mobile


Thay màn hình Xiao mi3
Thay màn hình Xiao mi3


    Xiaomi Mi 3 được trang bị màn hình 5 inch full HD độ phân giải 1920×1080 pixel, mật độ điểm ảnh 441 ppi. Màn hình với công nghệ IPS chống lóa khi sử dụng ngoài trời sẽ cho bạn màu sắc sắc nét, trung thực.

Trong quá trình sử dụng, điện thoại Xiaomi Mi 3 có những dấu hiệu hư hỏng trên màn hình như: hiển thị lỗi sọc ngang, ố màu chết điểm cảm ứng, màn hình hiển thị một màu trắng/đen. Nguyên nhân chủ yếu là do người dùng vô tình để máy gặp tác động mạnh như va đập hay rơi xuống đất, cũng có thể máy bị rơi vô nước hoặc thậm chí bị cấn vào vật nhọn cũng có thể gây hư hỏng cho màn hình… Cách khắc phục tốt nhất là bạn cần phải thay mới màn hình cho máy để có thể tiếp tục sử dụng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, quá trình thay màn hình xiaomi Mi 3 được áp dụng công nghệ ép chân không mới nhất, cùng với sự hỗ trợ của dàn máy móc hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất mà không gây tổn hại cho các bộ phận khác. Sau khi thay màn hình mới cho điện thoại, máy của bạn sẽ nhanh chóng trở lại mượt mà như chưa từng được sửa chữa hay thay thế.

CÔNG NGHỆ ÉP CHÂN KHÔNG TỰ ĐỘNG

Thay màn hình xiaomi mi 3 tại Hải Phòng
Thay màn hình xiaomi mi 3 tại Hải PhòngTrường Hải Mobile cam kết với khách hàng


   1, Sử dụng linh kiện thay thế chính hãng.
   2, Áp dụng công nghệ và máy móc hiện đại.
   3, Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp.
   4, Thời gian thay thế nhanh chóng, lấy ngay.
   5, Đảm bảo chất lượng như mới.
   6, Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đối với trường hợp chỉ hư hỏng cảm ứng, mặt kính bên ngoài, không ảnh hưởng đến màn hình của máy. Nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn cho bạn thay cảm ứng mặt kính Xiaomi Mi 3 nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí sửa chữa tốt nhất cho khách hàng. Giá linh kiện Xiaomi có thể thay đổi theo từng thời điểm, quý khách nên gọi trực tiếp đến trung tâm để được thông báo chi phí thay thế mới nhất.

Lưu ý: Hiện tại sản phẩm này linh kiện chuẩn vẫn chưa có,  mong khách hàng thông cảm và xem các thông tin khách tại manhinhdienthoaihaiphong.com

Bagikan

Jangan lewatkan

Thay màn hình Xiaomi Mi 3 giá rẻ, uy tín, chất lượng
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Suka dengan artikel di atas? Tambahkan email Anda untuk berlangganan.