Thứ Năm, 5 tháng 11, 2015

Thay màn hình Xiaomi Mi 5Địa chỉ thay màn hình Xiaomi M5 tại Hải Phòng uy tín, giá tốt cùng chất lượng.

Nhu cầu sử dụng nhiều dẫn đến việc thay màn hình Xiaomi Mi5 tăng mạnh cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Xiaomi là một hãng Smartphone hàng đầu của Trung Quốc - hãng đã tạo nên một độ "hot" thật sự khi cho ra mắt phẩm đình đám này tại Việt Nam. Trên địa bàn thành phố Hải Phòng thì Trường Hải Mobile là trung tâm đáng tin cậy hàng đầu và chúng tôi cũng xin cam kết sẽ đem lại cho bạn sự phục vụ tận tình nhất, chu đáo hàng đầu khi bạn lựa chọn sử dụng dịch vụ thay màn hình Xiaomi Mi5 tại đây.
Thay màn hình Xiaomi Mi5
Thay màn hình Xiaomi Mi5

Thay màn hình Xiaomi Mi5 tại Trường Hải Mobile

Trường Hải Mobile là địa chỉ duy nhất tại Hải Phòng được nhà sản xuất trung quốc Xiaomi ủy quyền chuyên thay thế sửa chữa các lỗi thường gặp của các smatphone thông minh Xiaomi trong đó không thể không kể đến việc thay màn hình Xiaomi Mi5.

Không những vậy, Trường Hải Mobile bảo đảm việc thay mànhình Xiaomi Mi 5 của quý khách hàng với chất lượng uy tín và giá cả hợp lý nhất. Nhờ đó mà bạn có thể tiết kiệm được tối đa về thời gian và tiền bạc. Đây là địa chỉ tin cậy cung cấp màn hình Xiaomi Mi5 chất lượng cao, giá phù hợp với người sử dụng. Trường Hải Mobile luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu khi thay Màn hình Xiaomi Mi5 giúp tạo tâm lý thoải mái nhất, yên tâm và tin tưởng tuyệt đối.
Thay màn hình Xiaomi Mi5 tại Hải Phòng
Thay màn hình Xiaomi Mi5 tại Hải Phòng

Xiaomi Mi5 mạnh mẽ về hiệu năng, đẹp về thiết kế


Màn hình Xiaomi Mi5 tại Trường Hải Mobile sử dụng công nghệ hiện đại và linh kiện có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng đảm bảo, đội ngũ nhân viên kĩ thuật lành nghề cao, tuân thủ qui trình chặt chẽ khi thay, đồng thời đảm bảo chắc chắn sẽ không để xảy ra tình trạng thay thé linh kiện trong thiết bị thông minh của bạn, cho bạn một chiếc smartphone Xiaomi Mi5 với chiếc màn hình mới nguyên như ban đầu.

Kỹ thuật viên tại Trường Hải Mobile

Trường Hải Mobile luôn tự hào là đơn vị tiên phong dẫn đầu về sửa chữa, thay màn hình Xiaomi Mi5 chất lượng cao, giá rẻ nhất tại Hải Phòng hiện nay.

Thông số kĩ thuật:

Màn hình Độ phân giải 2.560 x 1.440 pixel
Màn hình rộng 5,3 inch
Chụp hình & Quay phim Camera sau 16 MP
Camera trước 6 MP
CPU & RAM RAM 4GB
Chip đồ họa (GPU) Snapdragon 820


 Lưu ý: Hiện tại vẫn chưa có linh kiện chuẩn cho Xiaomi M5, vì vậy các bạn có thể xem thêm các dịch vụ khách tại manhinhdienthoaihaiphong.com

Bagikan

Jangan lewatkan

Thay màn hình Xiaomi Mi 5
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Suka dengan artikel di atas? Tambahkan email Anda untuk berlangganan.