Thứ Bảy, 18 tháng 6, 2016

iPhone SE từ bom xịt trở thành bom tấm ở Mĩ?

Đã có rất nhiều chuyên gia công nghệ, kinh tế và ngay cả người dùng đề đánh giá rằng iPhone 5SE chính là một sự thất bại như iPhone 5C của Apple.

Đã có rất nhiều bài viết chỉ ra rằng iPhone SE chính là sự thất bại, một bản bom xịt của Apple khi mà thiết kế của chiếc iPhone này y hệt như bản thiển kế của iPhone 5 và màn hình chỉ có 4 inch trong khi người dùng ngày càng thích sử dụng các dòng smartphone màn hình lớn. Và doanh số những ngày đầu của iPhone SE có lẽ cũng đã chúng minh những điều bên trên là thật. Nhưng đó chỉ là lúc mới đầu còn hiện tại thì có vẻ mọi thứ đã khác, iphone SE bỗng dưng đang chạy hàng tại hầu hết cáo Apple Store.

Và thật chí đến thời điểm hiện tại nếu như bạn muốn đặt cho mình một chiếc iPhone SE thì bạn cũng cần phải đợi đến 2 tuần thì chiếc dế yêu này mới có thể đến được tay bạn. Điều này đã chứng tỏ ngược lại các sự đoán ban đầu và vượt xa kì vọng của Apple.

 Tại các Apple Store ở Mĩ thì không phỉa iPhone SE màu vàng hồng mà những chiếc iPhone SE 16GB bản gray đang là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Bằng chứng của sự việc này là tại Apple Store chi nhánh Fifth Avenue, Manhattan chỉ còn duy  nhất một chiếc iPhone SE trong kho hàng, tình trạng các kho hàng khác đều là hết hàng. Sự việc này xảy ra khá bất ngời cho dù Apple đã công bố là đã tăng số lượng đơn đặt hàng sản xuất iPhone SE lên đáng kể, cụ thể theo thông tin tiết lộ là đã có 5 triệu chiếc Iphone SE được xuất xưởng trong quý.

Sự việc iPhone SE cháy hàng đã gây rất nhiều bất ngờ cho dự đoán của các chuyên gia kinh tế và công nghệ. Khi mà mọi dự đoán trước đó đều thong báo rằng đây chính là một quả bom xịt của Apple.
Tuy nhiên đây cũng không hẳn là một thông tin tích cực cho Apple, Nếu như không cẩn thận họ có thể sẽ mắc phải vết xe đổ của Samsung trong đợt mở bán Samsung Galaxy S6 Edge đã không đáp ứng đủ doanh số yêu cầu của người dùng.


 Dựa vào thông tin này, chúng ta đã phần nào dự đoán được doanh số của iPhone SE trong 3 tháng đầu sau khi mở bán chính thức. Do tình trạng cháy hàng chỉ xảy ra trên thị trường Mĩ nên tổng doanh số sẽ cần đợi thêm một thời gian tới mới có kết quả chính xác.

Bagikan

Jangan lewatkan

iPhone SE từ bom xịt trở thành bom tấm ở Mĩ?
4/ 5
Oleh

Subscribe via email

Suka dengan artikel di atas? Tambahkan email Anda untuk berlangganan.